TOP 5 ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI UY TÍN NHẤT TP.HCM

03:14 10/05/2020

TOP 5 ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI UY TÍN NHẤT TP.HCM

Top 5 địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM dưới đây được đông đảo khách hàng bình chọn chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu “nâng cấp” vòng 1 thì không nên bỏ qua!.

Spala Thẩm my vien spala uy tín an toàn

Top địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM

I.VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ SPALA

Spala cũng là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM. Với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, rất nhiều khách hàng đã tìm đến đây để “nâng cấp” vòng một. 
Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành là các Tiến sỹ bác sỹ, Trưởng khoa và các chuyên gia từ Hàn quốc.

  • Bên cạnh đó Spala còn hợp tác với các chuyên gia bệnh viện Choiune (Hàn Quốc) thường xuyên tổ chức thăm khám điều trị và đào tạo tại TPHCM
  •  Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế (FDA). Spala luôn cam kết về hiệu quả sau điều trị. Và luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm để khách hàng có được vẻ đẹp vượt trên sự mong đợi 

➣ Dưới đây là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của Spala là:

1. Tâm đức là nền tảng                                    
Spala lấy "tâm đức" làm tôn chỉ cho mọi hoạt động
2. Tay nghề bác sĩ giỏi 
Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy, tốt nghiệp và tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước mà chúng tôi sẽ có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro đến mức thấp nhất cho khách hàng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.
3. Tiên tiến về công nghệ
Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA chỉ nhập và sử dụng những  công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất  trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản… và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận.
4. Tận tình chu đáo
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất với quy trình phục vụ chuyên nghiệp và xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.
5. Tư vấn chính xác
Đội ngũ tư vấn dịch vụ của Spala luôn làm việc chuyên nghiêp, đồng thời  tư vấn cho khách hàng những thông tin đầy đủ, đúng, và chính xác về các dịch vụ thẩm mỹ và công nghệ áp dụng.
6. Thẩm mỹ toàn diện
Spala luôn đầu tư kĩ thuật và công nghệ nhằm ứng dụng hàng trăm dịch vụ thẩm mỹ, mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.
7. Tuyệt đối an toàn
Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chuẩn y khoa để hướng tới sự  an toàn tốt nhất cho khách hàng.
8. Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam
Nơi hội tụ đủ về tâm đức, tài năng và uy tín sánh cùng các Viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực

Spala Thẩm my vien spala uy tín an toàn

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại Spala, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp an toàn như mong đợi. 
Địa chỉ  viện phẫu thuật thẩm mỹ Spala

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Địa chỉ: 220 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:30
Điện thoại: 0982686176
Facebook: https://www.facebook.com/PTTMSpala/
Website: https://www.thammyvienspala.com/

II.PHẪU THUẬT THẨM MỸ THIÊN NGA 

Thiên Nga cũng là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM. Với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, rất nhiều khách hàng đã tìm đến đây để “nâng cấp” vòng một. 
Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại Thiên Nga, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp an toàn như mong đợi. 

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 9 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 10, TP.HCM
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:30
Điện thoại: 0835058868
Facebook: https://www.facebook.com/phauthuatthammythiennga/

III.BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ 
Lọt top địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú cũng được đông đảo khách hàng tìm đến khi có nhu cầu cải thiện khuyết điểm ngực. 
Chủ trương đầu tư hệ thống máy móc và nguồn nhân lực, Ngọc Phú đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng và là nơi đáng tin cậy để bạn “trao gửi nhan sắc”. 


 Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú – địa chỉ nâng ngực uy tín được khá đông khách hàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, P.5, quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 028 3935 1818 – 028 3850 1919
Website: www.benhvienthammyngocphu.com

IVTHẨM MỸ VIÊN ĐÔNG Á 
Thẩm mỹ viện Đông Á được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì được trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực thật sự chưa phải là thế mạnh mà nơi đây hướng đến. 
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Đông á chú trọng các dịch vụ: thẩm mỹ mũi, chuyên khoa Laser thẩm mỹ…

 

Thẩm mỹ viện Đông Á cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn làm đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Cơ sở 1: 69 đường 3/2, quận 1, TP.HCM
Chi nhánh 2: Lô CR-3 Toà nhà Crescent 1, Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 1900 6499
website: www.thammyviendonga.com

V.BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ Á ÂU
Á Âu cũng là một trong số ít những bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với mô hình hoạt động đa dạng là bệnh viện – spa – khách sạn. Do đó, đơn vị này có thế mạnh về thiết kế sang trọng và đẳng cấp. 


 Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu toạ lạc tại quận 1 TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại 0906 82 70 70 – 0902 400 269
Website: benhvienaau.vn
Bạn đang xem bài viết Top địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn được đơn vị “nâng cấp” vòng một an toàn, chất lượng.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Spala

Viết bình luận