Nâng mũi tại thẩm mỹ viện spala có tốt không?

02:37 08/07/2020

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện spala có tốt không?

Bạn muốn đi thẩm mỹ, nâng mũi nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín? Bạn dễ dàng bắt gặp cái tên Thẩm Mỹ Viện Spala trên bất kỳ diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nào nhưng còn băn khoăn không biết dịch vụ thẩm mỹ ở đây có gì nổi trội so với nơi khác. Thẩm mỹ viện Spala có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết đánh giá dưới đây.

 Thẩm Mỹ Viện Spala Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Thẩm Mỹ Viện Spala là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, khẳng định thương thiệu mà độ an toàn tuyệt đối trong giải phẫu thẩm mỹ.

Spala còn hợp tác với các chuyên gia bệnh viện Choiune (Hàn Quốc) phát triển đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay, đặc biệt là thế mạnh về thẩm mỹ mũi, mắt, nâng ngực, giảm mỡ,…

 Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại Tại Thẩm Mỹ Viện Spala

  • Trong PTTM, các trang thiết bị đóng một vai trò quan trọng. Một ca phẫu thuật đảm bảo an toàn cần phải đầy đủ các bước như khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra phản ứng khi gây tê, gây mê… Tại Thẩm Mỹ Viện Spala, các thiết bị như máy đo nhịp tim, máy thở oxy, máy đo huyết áp, máy móc thiết bị thực hiện phẫu thuật… hoàn toàn đáp ứng đầy đủ.
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế (FDA). Từ tiểu phẫu như cắt mí, nâng mũi… đến các cuộc đại phẫu như nâng ngực, đều được thực hiện ở phòng mổ vô khuẩn một chiều, đầy đủ ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho ca phẫu thuật, không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái.
  • Thẩm Mỹ Viện Spala luôn cam kết về hiệu quả sau điều trị. Và luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm để khách hàng có được vẻ đẹp vượt trên sự mong đợi.

Những dịch vụ chủ công có thể kể tới tại Spala như: Cắt mí DEEPLY, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S -Natural, nâng ngực Smart - Nano, nâng ngực Nano chip Ergonomix …

➣ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm Mỹ Viện Spala

  • Thẩm Mỹ Viện Spala đặc biệt xây dựng hệ thống phát triển Chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với từng dịch vụ. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mà mình đảm nhiệm.
  • 100% y bác sĩ của Spala đều được đào tạo chính quy, tốt nghiệp và tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước và đã có kinh nghiệm thành công nhiều ca thẩm mỹ đẹp. Kết quả được ghi nhận và chứng thực bởi chính khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Spala.

 

  Kết quả thực sự thuyết phục khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Spala

Dịch vụ cắt mí DEEPLY tại Spala

Nâng mũi cấu trúc S- Natural tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Độc quyền nâng ngực Smart -Nano tại Spala - săn chắc, căng tròn, đẹp tự nhiên

➣ Chính sách chế độ bảo hành uy tín tại Thẩm Mỹ Viện Spala

Spala tự tin khẳng định chất lượng thương hiệu thẩm mỹ bằng chính sách bảo hành kết  quả thẩm mỹ với hầu hết các dịch vụ phẫu thuật. Đặc biệt, cam kết bảo hành nâng mũi  tại Spala giúp bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

>> Những thông tin và hình ảnh thuyết phục trên chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời cho băn khoăn “Nâng Mũi tại thẩm mỹ viện Spala có tốt không?”.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, chi phí, bác sĩ tại Spala , bạn có thể trực tiếp liên hệ tổng đài 098 778 92 20 để được tư vấn nhanh nhất.

Thẩm Mỹ Viện Spala - Spala Clinic

Viết bình luận