QUY TRÌNH AN TOÀN

Với mong muốn mang đến cho “một nửa của thế giới” chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng sự an tâm tuyệt đối khi thực hiện làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ SPALA luôn tiên phong và không ngừng cố gắng ứng dụng một quy chuẩn an toàn trước, trong và sau khi phẫu thuật. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chuẩn y khoa nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra.   

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT AN TOÀN TẠI VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ SPALA

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khi đến với SPALA, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi thăm khám trực tiếp tình trạng hiện tại, nhằm có những đánh giá sơ lược ban đầu để lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn thực hiện phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để bác sĩ có những chẩn đoán chính xác nhằm đưa ra những kỹ thuật, công nghệ chỉnh sửa an toàn với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình phẫu thuật và biến chứng sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra có đủ điều kiện để làm đẹp không. Những xét nghiệm đó bao gồm:

  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm nước tiểu
  • Đo điện tim
  • Chụp X quang
  • Siêu âm

Nếu kết quả xét nghiệm bất thường, khách hàng sẽ được tầm soát bổ sung để tìm ra hướng điều trị thích hợp, đồng thời bác sĩ cũng chỉ định thêm thời gian để có thể kiểm tra và tiến hành ở lần sau.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật sẽ khám lại một lần nữa và tổng hợp, phân tích các kết quả khám chuyên khoa và kết quả xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện cho khách hàng. Bên cạnh đó SPALA còn sở hữu hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng, đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế để hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

 

Thực hiện phương pháp gây mê trước khi phẫu thuật

Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để có được kết quả đẹp và bền vững theo thời gian, đòi hỏi khách hàng phải tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục.

 

 

Phòng lưu trú hiện đại, tiện nghi

Ngoài ra tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ đưa ra thời gian lưu trú cho khách hàng ở lại bệnh viện theo dõi thêm hoặc có thể về nhà để nghỉ dưỡng.

Bước 5: Chế độ bảo hành

Tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, Bệnh viện thẩm mỹ SPALA có những chính sách bảo hành về:

  • Bảo hành mắt
  • Bảo hành mũi
  • Bảo hành túi vòng 1

Quý khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành và mỗi lần đến bệnh viện kiểm tra sẽ xuất trình để nhân viên điều dưỡng biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần tái khám.

 Lưu ý: » Khách hàng cần đến tái khám ngay khi có dấu hiệu bất thường.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA khẳng định thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là nơi hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu phụ nữ để sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút với cam kết tốt nhất về độ an toàn bền vững theo thời gian.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA