Ngay từ khi ra đời, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Spala khẳng định được vị thế và đẳng cấp của một thẩm mỹ y khoa tiêu chuẩn Quốc tế. Đồng thời chúng tôi lấy chữ ‘T’- Tâm làm nền tảng, cũng như lấy đó là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động và định hướng phát triển của mình, tạo nên một Viện thẩm mỹ có những giá trị và sự khác biệt, tạo nên một niềm tin cho hàng triệu lượt khách hàng.

Trên nền tảng đó, chúng tôi định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh  phát triển bền vững để trở thành một hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng xuất sắc nhất, về tay nghề, kinh nghiệm của Bác sĩ cũng như đầu tư cơ sở vất chất, trang thiết bị sánh ngang với các Viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực.

Dưới đây là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của chúng tôi là:

1. Tâm đức là nền tảng

                                     

Spala lấy "tâm đức" làm tôn chỉ cho mọi hoạt động

2. Tay nghề bác sĩ giỏi 

Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy, tốt nghiệp và tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước mà chúng tôi sẽ có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro đến mức thấp nhất cho khách hàng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

3. Tiên tiến về công nghệ

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA chỉ nhập và sử dụng những  công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất  trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản… và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận.

4. Tận tình chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất với quy trình phục vụ chuyên nghiệp và xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.

5. Tư vấn chính xác

Đội ngũ tư vấn dịch vụ của Spala luôn làm việc chuyên nghiêp, đồng thời  tư vấn cho khách hàng những thông tin đầy đủ, đúng, và chính xác về các dịch vụ thẩm mỹ và công nghệ áp dụng.

6. Thẩm mỹ toàn diện

Spala luôn đầu tư kĩ thuật và công nghệ nhằm ứng dụng hàng trăm dịch vụ thẩm mỹ, mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

7. Tuyệt đối an toàn

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chuẩn y khoa để hướng tới sự  an toàn tốt nhất cho khách hàng.

8. Thẩm mỹ số hàng đầu Việt Nam

Nơi hội tụ đủ về tâm đức, tài năng và uy tín sánh cùng các Viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực.