ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

Với nguồn tinh hoa nhân lực dồi dào là những đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong nghề, chuyên viên thẩm mỹ, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm,… SPALA luôn hoàn thành sứ mệnh tạo ra những vẻ đẹp hoàn hảo, luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

 

100% bác sĩ tại SPALA đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà các bác sĩ còn có sự nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

 

Đội ngũ bác sĩ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA hoạt động theo hình thức tách riêng từng chuyên khoa riêng biệt, chuyên môn hóa từng dịch vụ. Theo đó, các bác sỹ chuyên khoa hoạt động chính quy, có đầy đủ các giấy phép từ các cơ quan chức năng, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận hợp tác, giấy phép hành nghề của Bác sĩ… và được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa, mỗi một bác sĩ sẽ chuyên sâu một lĩnh vực. Ví dụ như bác sĩ nâng mũi, bác sĩ gọt hàm, bác sĩ căng da chỉ vàng 24K, bác sĩ hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ nhấn mắt, bác sĩ chăm sóc da công nghệ cao, bác sĩ nâng ngực, bác sĩ trẻ hóa vùng kín,… chỉ thực hiện đúng thế mạnh chuyên môn của từng bác sĩ,… tạo nên kết quả phẫu thuật tối ưu nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

 

Không những sở hữu lực lượng Bác sĩ chuyên nghiệp, đến với SPALA, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận thấy ngay cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên SPALA  từ các hoạt động: đặt lịch, tiếp đón, thăm khám miễn phí, kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tri ân khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LỄ TÂN ÂN CẦN VÀ LỊCH SỰ ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG

Gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bằng sự chân thành, nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và không kém phần duyên dáng của đội ngũ lễ tân. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với SPALA.

Đội ngũ nhân viên lễ tân ân cần và lịch sự đón tiếp khách hàng

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY

Đến tại SPALA tham khảo thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình những phương pháp và công nghệ làm đẹp mới nhất. Sau khi thực hiện dịch vụ và quay trở lại SPALA, các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tiếp đón và hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy

ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC HẬU PHẪU TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Phẫu thuật xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng hậu phẫu của Bệnh Viện. Các điều dưỡng của SPALA luôn túc trực 24/24 hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

Điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo

 

NHÂN VIÊN TRỰC TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ, SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG 24/24H

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình qua đường dây nóng Hotline 098 778 92 20, tất cả các khách hàng gọi đến Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA chắc chắn sẽ được hỗ trợ kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc dịch vụ tận tình để có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

SPALA sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA hội tụ nguồn tinh hoa nhân lực là một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, nhân viên chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học y danh tiếng, tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa da hàng đầu trong và ngoài nước. SPALA tin rằng sẽ luôn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ SPALA