Câu chuyện thương hiệu SPALA

03:35 27/11/2020

 

Câu chuyện được sinh ra từ nhu cầu không chỉ đi làm đẹp, thư giãn mà còn cả nhu cầu đi điều trị da chuyên sâu như nám, mụn, kích dị ứng, da mỏng yếu lão hóa…

Thực tế của thị trường ngành thẩm mỹ đó là mọc lên rất nhiều Spa cỏ, những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng kể cả về dịch vụ lẫn phục vụ,  khiến cho tất cả khách hàng mất niềm tin, hoang mang, và mất niềm tin vào mỹ viện. 

Để rồi khi làn da gặp vấn đề, tìm kiếm trên google ra rất nhiều thương hiệu nhưng khách hàng lại khó khăn và không biết phải tìm đến nơi nào để thực sự mang lại hiệu quả cho chính mình. Để rồi đi thử vài nơi trải nghiệm giá rẻ xem sao nhưng lại không được như ý.

Vào thời điểm bão hóa đó của ngành thẩm mỹ, Spala Clinic ra đời với:

MỤC TIÊU: Trở thành BIỂU TƯỢNG NIỀM TIN hàng đầu của người Việt trong lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp.

- Bằng cách thực hiện SỨ MỆNH:  Cung cấp những giải pháp TRỊ LIỆU  thẩm mỹ HIỆU QUẢ  trong mức CHI PHÍ TỐT NHẤT, giúp cho tất cả khách hàng có được VẺ ĐẸP VƯỢT HƠN MONG ĐỢI, để trở nên TỰ TIN & hạnh phúc. 

Spala hiểu rằng kết quả khách hàng mong đợi không chỉ là hiệu quả của dịch vụ và sản phẩm, mà còn là trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Chính vì thế mọi chiến lược của Spala phục vụ khách hàng được dựa trên những giá trị cốt lõi:

Đến với Spala, bạn sẽ đẹp hơn, trẻ ra với những dịch vụ cao cấp như Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa, Thẩm mỹ nội khoa như Căng da mặt bằng chỉ, Tái tạo lại đường nét khuôn mặt không phẫu thuật... thông qua những Bác sĩ được mệnh danh là  “bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ. 

 

 Đặc biệt, bạn được trải nghiệm cung cách phục vụ 5 sao đi kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho dù đó là những dịch vụ chăm sóc da giá rẻ. Bởi Spala tin rằng mỗi một khách hàng đến với Spala ai cũng xứng đáng là khách VIP.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy tới Spala ngay thôi bạn nhé!  

💗Spala_Clinic
🏠 Địa chỉ: 220 Phan Đăng Lưu P3 Q. Phú Nhuận TPHCM
📞 Hotline: 0987.789.220